ẤM ÁP NGHĨA TÌNH QUÁN CHAY 0 ĐỒNG CỦA ÔNG TÔN THỌ PHÚ

Vào ngày rằm 15 âm lịch hàng tháng quán hủ tiếu chay 0 đồng của chú Tôn Thọ Phú thành viên MTTQ ấp Bình Tây xã Tân Bình rộn ràng đông đúc người qua lại, mọi người đến thưởng thức hủ tiếu chay 0 đồng do gia đình chú Phú trực tiếp phục vụ .  Trong ngày 17/9/2024 quán hỗ trợ trên 250 suất hủ tiếu chay 0 đồng với kinh phí hơn 5.000.000 đồng. Mọi hoạt động của quán được gia đình duy trì và luôn mong muốn sẽ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn...những nghĩa cử cao đẹp của gia đình làm cho quán ngày càng lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.

Bà Đặng Thị Kim Xuân Chủ tịch  UB MTTQVN xã Tân Bình bài tỏ sự biết ơn và tri ân sâu sắc đến quán hủ tiếu chay 0 đồng mang tính nhân văn sâu sắc giúp người nghèo,.. chia sẽ khó khăn trong cuộc sống....