TÂN BÌNH TỔ CHỨC XÉT DUYỆT CHÍNH SÁCH MIỄN,TẠM HOÃN VÀ TIÊU CHUẨN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2025

Sáng ngày 06/9/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Nhập mô tả ảnh tại đây

. Đến dự có đồng chí Đoàn Minh Hùng Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện, thành viên HĐNVQS huyện phụ trách xã, Trung tá Phạm Vũ Anh Duy Phó tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Tân Trụ . Đồng chí Đoàn Ngọc Thu Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã cùng các thành viên hội đồng nghĩa vụ xã, bí thư chi bộ và trưởng các ấp. trong năm 2025 tổng nguồn là 572 công dân.Tổng số đủ điều kiện gọi nhập ngũ là trên: 264 công dân.Để chủ động công tác tuyển quân năm 2025 UBND xã Tân Bình ban hành các văn bản triển khai kịp thời đến các ban ngành và ban ấp. Công tác phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể từ xã đến ấp bảo đảm chặt chẽ góp phần thực hiện tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân. Sau khi xét duyệt cấp xã, thường trực hội đồng nghĩa vụ quân sự xã hoàn chỉnh biên bản xét duyệt phục vụ xét duyệt cấp huyện năm 2025.

Kết luận buổi xét duyệt đồng chí Đoàn Ngọc Thu - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã chỉ đạo ngành quân sự làm tham mưu phối hợp với các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban ngành liên quan tập trung rà sóat phân loại từng đối tượng cho chính xác, công tâm đúng theo luật nghĩa vụ quân sự. Từ đó đảm bảo tốt cho công tác tuyển quân trong năm 2025 đúng kế hoạch đề ra./.