MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ TÂN BÌNH HỖ TRỢ VỐN CHO HỘ KHÓ KHĂN.

Thời gian qua, Mặt trận xã Tân Bình đã triển khai nhiều hoạt động, huy động mọi nguồn lực của toàn xã hội cùng quan tâm chăm lo giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, bảo đảm công tác an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn xã. 13/9/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình hỗ trợ trao vốn không lãi suất cho hộ cận nghèo là anh Hoàng Khanh ấp 3 số tiền 5.000.000 đồng, hỗ trợ anh trong việc trồng lát, dệt chiếu tăng thu nhập kinh tế gia đình....Thời hạn hoàn vốn chương trình là 2 năm không lãi suất. Được biết nguồn vốn này trích từ quỹ vì người nghèo của xã .

Nhập mô tả ảnh tại đây

Nhận được sự hỗ trợ anh Hoàng Khanh xúc động cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Mặt trận Tổ quốc xã Tân Bình , giúp gia đình có số vốn để làm ăn, phát triển kinh tế gia đình; từ nguồn vốn này hộ sẽ sử dụng đúng mục đích, phấn đấu lao động sản xuất để phát triển kinh tế gia đình, chấp hành tốt chủ trương đường lối, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chăm sóc, dạy dỗ con, cháu trong gia đình trở thành người tốt cho xã hội và tích cực tham gia tốt các phong trào, các cuộc vận động do địa phương và Mặt trận các cấp phát động.