TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN THÀNH NAM TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024- 2025

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024, thầy và trò trường Trung học cơ sở Nguyễn Thành Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 - 2025. Đến dự buổi lễ có đồng chí Ngô Tấn Tài huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Tân Trụ, đồng chí Trương Thị Ngọc Trang Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Tân Bình cùng các đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Bình và đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thành Nam.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Khai mạc buổi lễ thầy và trò nhà trường được nghe đồng chí Ngô Tấn Tài đọc Thư của Chủ tịch nước Tô Lâm gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Cũng trong buổi lễ các em học sinh được nghe thầy Trương Văn Lộc Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng trống khai giảng năm học mới 2024-2025 . Thầy và trò Trường Nguyễn Thành Nam chia sẻ trong năm học 2023-2024 vừa qua với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi , có 388/ 390 học sinh đạt học lực trung bình trở lên đạt tỉ lệ 99, 5 phần trăm, tăng 2,7 phần trăm so với năm học trước,có 21 học sinh giỏi văn hóa lớp 9 cấp huyện, 8 học sinh giỏi cấp tỉnh, 2 học sinh giỏi tin học cấp huyện, Trên 99% học sinh thi đỗ vào lớp 10 THPT. Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường được sửa chữa, làm mới khang trang, sạch đẹp hơn.

Nhìn lại thành tích của năm học vừa qua là để vững tin bước vào năm học mới. Năm học 2024 - 2025 với chủ đề là "Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo". Năm học này nhà trường tiếp tục tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành GD&ĐT phát động bằng nhiều hình thức mới mẻ, sáng tạo, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025.