TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN THÀNH NAM TỔNG KẾT NĂM HỌC .

Sáng ngày 29/5/2024 hoà chung không khí toàn huyện , trường trung học cơ sở Nguyễn Thành Nam xã Tân Bình đã tổ chức tổng kết năm học 2023-2024 và khen thưởng đối với các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Đến dự có ông Ngô Tấn Tài huyện ủy viên Phó chủ tịch Uỷ bạn nhân dân huyện Tân Trụ. Ông Đoàn Ngọc Thu Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã. Phía lãnh đạo nhà trường có thầy Trương Văn Lộc hiệu trưởng nhà trường. Cùng đến dự có tập thể các thầy cô giáo, hội phụ huynh học sinh và cùng 395 học sinh của trường.

Một năm học rực rỡ của thầy và trò nhà trường với những thành tích ấn tượng trong hoạt động dạy và học , cũng là năm học chứng kiến sự bứt phá, nghị lực, niềm tinvà khát vọng vươn cao của các em học sinh trường THCS Nguyễn Thành Nam. Niềm tin ấy, khát vọng ấy đã đưa các em chạm tới vinh quang. Trong giây phút thiêng liêng của ngày lễ bế giảng năm học, nhà trường đã vinh danh 173 tấm gương tự học, tự rèn luyện, không ngừng sáng tạo, luôn nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình, đem về nhiều thành tích vẻ vang cho mái trường Nguyễn Thành Nam ở tất cả các mặt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Việc xây dựng kế hoạch giáo dục của nhà trường, xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình của từng môn học, hoạt động giáo dục: Xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp với điều kiện về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học của nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, thực hiện hiệu quả các phương pháp dạy học tích cực nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh

Bố trí thời gian dạy học linh hoạt phù hợp với điều kiện giáo viên và cơ sở vật chất của nhà trường; sắp xếp thời khóa biểu phù hợp cho từng bộ môn, từng giai đoạn, bảo đảm số tiết/tuần theo quy định dành cho mỗi giáo viên.Nhà trường tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường (đạt 04/04), tham gia Hội thi GVCN lớp giỏi cấp huyện 03 (đạt giải Ba), tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh 01 giáo viên . Tham gia hội thi thiết kế giáo án tương tác cấp huyện 05 (đạt 01 giải nhì và 01 giải ba), tham gia cấp tỉnh 02 giáo viên (đạt 01 giải nhì).

Tổ chức thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp trường đạt 23 học sinh; Tham gia thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện đạt 11 học sinh; Hội thi Sáng tạo KHKT cấp huyện đạt 02 (01 giải Nhì, 01 giải Ba). Hội thi Sáng tạo KHKT cấp tỉnh là 02 sản phẩm. Tổ chức cho học sinh tham gia hội thi HS giỏi “Văn hay chữ tốt” cấp trường (29 học sinh). Tham gia HS giỏi “Văn hay chữ tốt” cấp huyện 24 học sinh, đạt 18 học sinh; Tổ chức cho học sinh tham gia hội thi HS giỏi các môn Văn hoá lớp 9 cấp trường ( học sinh), tham gia cấp huyện (28 học sinh, đạt 21 học sinh), tham gia cấp tỉnh 13 học sinh, đạt 08 học sinh. Nhiều học sinh đạt giải phong trào TDTT của huyện, tỉnh. Nhà trường khen thưởng cho 105 học sinh giỏi cấp trường và 45 học sinh tiên tiến, 2 tập thể xuất sắc năm học 2023- 2024.

Năm học 2023- 2024 trường có 390 học sinh , 100 % tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình học . Học sinh giỏi 173/390 học sinh đạt 44,4 %. Học sinh khá 142/ 390 đạt 36,4 %

Ông Ngô Tấn Tài chúc mừng trường Nguyễn Thành Nam với những kết quả đạt được và chúc tập thể nhà trường sẽ càng có nhiều thành tích tốt hơn trong các năm học tiếp theo .